Nên mua đồ lót nam ở đâu để có uy tín và giá tốt?

Một ưu điểm của mua quần lót nam trên các sàn thương mại điện tử đó là dễ dàng mua được sản phẩm giá tốt nhờ các chương trình flash sales diễn ra liên tục với tần suất hàng tháng.


Nguồn ảnh: Coolmate.me


Trong series bài viết tìm hiểu về Đồ lót nam, mình đã cùng nhau tìm hiểu các loại quần lót nam, các sai lầm khi sử dụng đồ lót, top 5 thương hiệu quần lót nam... Và hôm nay, mình sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Nên mua đồ lót nam ở đâu để có uy tín và giá tốt?

Hiện nay, để mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào thì chúng ta đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nhờ sự đa dạng của mạng xã hội, các trang thương mại điện tử. Và để mua quần lót nam cũng vậy. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn thay vì chỉ mua ở chợ truyền thống như hồi trước đây.

{tocify} $title={Xem Menu bài viết}

Mua quần lót nam ở chợ truyền thống

Kênh mua hàng này có vẻ đang mất dần sức cạnh tranh, tuy nhiên theo mình thì nó vẫn chưa lỗi thời. Đa số các chú, các anh em lao động phổ thông, ít tiếp cận công nghệ, internet hơn thì đây vẫn là nơi mua quần lót nam nhanh chóng và dễ dàng.

Đa số các sản phẩm bán ở kênh chợ truyền thống thường là các sản phẩm bình dân và tầm trung, hướng đến đa số người lao động thu nhập trung bình. Các cô dì, mẹ bỉm đi chợ và tranh thủ mua cho chồng, con luôn cho nhanh.

Khi mua quần lót nam ở chợ thì các bạn cần lưu ý xuất xứ và chất lượng, vì mình thấy các hàng gia công rất nhiều, nhất là khi mua các sản phẩm giá rẻ. Một số khác có thương hiệu thì cũng phải check kỹ xem có bị nhái hay không bạn nhé! 

Một phần quan trọng khác mà mình ít dám mua ở chợ truyền thống đó là không biết trả giá. Đây gần là như là một văn hóa đi chợ ở Việt Nam mình, không trả thì mua hớ, mà trả không đúng thì bị chửi, bị đốt phong long là chuyện có thể xảy ra. (Này vui nha các bạn)

Mua quần lót nam ở các siêu thị, cửa hàng trưng bày

Thời gian gần đây, người ta thường thích đi siêu thị hơn. Vì bây giờ các siêu thì thường kết hợp rất nhiều dịch vụ, hay gọi là 1 stop, một điểm đến cho tất cả các nhu cầu. Có thể đi siêu thị, ghé xem phim, ăn uống, ngắm xe hơi, hay ngắm các hotboy, hot girl...

Quần lót nam thường được ưu ái một khu vực khá rộng tại hầu như các siêu thị, sản phẩm đa dạng từ giá cao đến giá thấp, muốn loại nào cũng có. Và mua ở đây thì mọi người cảm giác yên tâm hơn về các thương hiệu, hàng nhái sẽ có xác suất thấp hơn nhiều.

Riêng ở các cửa hàng trưng bày thường của một thương hiệu nào đó họ mở ra để quảng bá sản phẩm, làm thương hiệu...Cho nên, khách mua ở những nơi này thường là tín đồ của nhản hàng đó, họ ghé chỉ để mua sản phẩm mà họ quan tâm chứ không có lựa chọn khác.

Một số KOLs thường kết hợp bán đồ lót nam cho các nhãn hàng, hoặc họ tự nhập hàng về bán để tận dụng lượng fan khủng của mình.

Mua quần lót nam qua các KOLs trên MXH, blog cá nhân, Fanpage

KOLs nói nôm na là những người có ít nhiều chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, có sức ảnh hưởng tới đông đảo mọi người. KOLs có thể là nghệ sĩ, người mẫu, vlogger, blogger, ca sĩ,… có lượng người theo dõi nhiều, họ thường chia sẻ những khía cạnh liên quan đến lĩnh vực mà mình đang làm, đang nghiên cứu và có chuyên môn tốt về lĩnh vực này.

KOLs thời gian gần đây nổi lên rất nhiều như nấm sau mưa nhờ mạng xã hội, đôi khi nhờ những chiêu trò câu like câu view để làm mình nổi tiếng cũng không ít. Những người này thường kết hợp bán đồ lót nam cho các nhãn hàng, hoặc họ tự nhập hàng về bán để tận dụng lượng fan khủng của mình.

Cho nên, các bạn cũng thận trọng khi mua qua kênh này. Bạn có thể thần tượng và yêu thích họ, nhưng không đồng nghĩa những sản phẩm họ bán, họ quảng cáo đều tốt. Đó là một văn hóa thần tượng sai lầm. Hãy rõ ràng trong chuyện hâm mộ tài tăng và chất lượng sản phẩm bạn nha!

Mua quần lót nam trên các website thương mại điện tử

Kênh bán hàng qua thương mại điện tử đang là xu hướng của tất cả các sản phẩm, dịch vụ của cả tổ chức và cá nhân, và sản phẩm quần lót nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Gần như tất cả các nhãn hàng đều đua nhau đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử để tận dụng tối đa khách hàng trên kênh này.

Bạn lưu ý khi mua quần lót nam trên các sàn thương mại điện tử thì cần phân biệt được đâu là sản phẩm do chính thương hiệu đó bán, đâu là sản phẩm của các shop bán hàng cá nhân hoặc tổ chức khác để tránh nhầm lẫn. Khi bạn chọn mua từ một shop cá nhân thì mình cần tìm hiểu độ uy tín, chất lượng sản phẩm kỹ hơn.

Một ưu điểm của mua quần lót nam trên các sàn thương mại điện tử đó là dễ dàng mua được sản phẩm giá tốt nhờ các chương trình flash sales diễn ra liên tục với tần suất hàng tháng. Quần lót nam cũng không phải là sản phẩm cấp bách phải mua ngay, nên mình có thể đợi tới ngày giảm giá để mua. Đồng thời, bạn sẽ có thể xem và lựa chọn các mẫu mã mới dễ dàng hơn.

Trên đây, mình đã cùng nhau tìm hiểu qua một số kênh mà bạn có thể dễ dàng mua được quần lót nam, cũng như các ưu và nhược điểm khi chọn mua ở đó. Nếu bạn có thêm đóng góp nào hãy để lại comment bên dưới nhé! Trân trọng.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Mua sách UY TÍN CHẤT LƯỢNG online với nhiều chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ HẤP DẪN. Hãy duy trì thói quen đọc sách bạn nhé! XEM CHI TIẾT.

Tại TIKI  |  Tại FAHASA