Các loại quần lót nam thông dụng

Trước đây, nam giới thường không chú trọng nhiều về trang phục lót, ngoài cửa hàng bán kiểu gì thì mang kiểu đó. Tuy nhiên, khi nhu cầu sống được nâng cao thì nam giới bắt đầu quan tâm hơn tới các trang phục lót mà họ sử dụng hàng ngày. 


Nguồn ảnh: coolmate.me

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại, kiểu dáng và thương hiệu đồ lót khác nhau để đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng. Bài viết này mình chỉ liệt kê các loại quần lót thông dụng mà nam giới ai cũng có thể biết. Lưu ý là mình không phải chuyên gia về thời trang nên không đi sâu phân tích theo hướng lý thuyết chuyên sâu hay kiến thức học thuật.

{tocify} $title={Xem Menu bài viết}

Quần lót nam tam giác (briefs)

Đây là loại quần lót phổ biến và được đa số nam giới sử dụng, và theo mình biết thì quần lót tam giác là mẫu quần lót nam ra đời sớm nhất. Hiện tại, quần lót nam tam giác vẫn đang là lựa chọn ưu tiên vì sự đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng phù hợp với tiêu chí của nam giới.

Quần lót nam tam giác rất dễ nhận biết, nó có hình tam giác, ôm sát đùi khi mặc. Ưu điểm của nó là đủ để bảo vệ bộ phận nhạy cảm cho nam giới, vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái khi vận động bình thường trong hoạt động hàng ngày.

Quần lót Trunks (boxer short)

Đây là dòng biến tấu chút xíu của quần lót tam giác, nó vẫn được thiết kế ôm sát đùi, mông và mang cảm giác thuận tiện. Quần lót trunks khắc phục được một yếu điểm của quần tam giác đó là hạn chế việc trật đường ray của một số nam giới có...hơi quá khổ một tí.

Quần lót Trunks có thể nhận diện nó giống quần lót tam giác, tuy nhiên phần dưới sẽ dài hơn một tý như chiếc quần đùi ôm sát. Các bạn nam thích cảm giác an toàn sẽ lựa chọn kiểu quần này vì có vẻ kín đáo hơn. Nhược điểm của quần lót trunks có thể là sẽ hơi nóng và gò bó hơn một chút so với quần lót tam giác.

Quần lót Boxer

Mình hay nhầm lẫn quần lót trunks và boxer, theo cá nhân mình thì có thể gom chung một loại vì nhận diện bên ngoài khá giống nhau về thiết kế và thực sự hơi khó phân biệt. Mình có tìm hiểu qua trên internet, thì hai loại quần lót này chỉ khác nhau ở chổ quần boxer sẽ rộng rãi, dài hơn và ít ôm sát hơn so với trunks.

Như vậy, có nghĩa là những bạn yêu thích trunks nhưng muốn có cảm giác thoải mái hơn thì sử dụng quần lót boxer để có thể mang ở nhà thay quần đùi, nếu bạn có không gian sống riêng biệt. Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều và không có cảm giác mặc đồ lót gò bó.

Quần lót chữ T và một số dòng quần lót nam thể thao

Bên cạnh ba loại quần lót phổ biến mà mình đã liệt kê ở trên, thì còn rất nhiều dòng quần lót biến tấu khác như là quần lọt khe, quần chữ T chỉ có vài sợi dây, quần lót có các hình ảnh đô rê mon, pikachu...Đây là dòng quần lót nam không có tính phổ biến cao.

Đây có thể coi là thị trường ngách của dòng đồ lót nam, đánh vào tâm lý một số bạn nam thích sưu tầm các kiểu dáng độc lạ, hình ảnh hoạt hình mà họ yêu thích...để thể hiện cá tính riêng hoặc tăng tính gợi cảm, quyến rũ cho chuyện ấy chẳng hạn.

Và có một số dòng đồ lót thiết kế riêng cho nam giới tham gia các hoạt động thể thao, chẳng hạn như quần dài tới đầu gối để giữ chặt cậu bé không bị dịch chuyển khi hoạt động mạnh. Hoặc một số quần lót thì gia cố thêm phần bảo vệ phía trước để tránh va chạm mạnh.

Trên đây là các loại quần lót nam thông dụng đang có mặt trên thị trường. Các nhà sản xuất đồ lót luôn biết cập nhật xu hướng và luôn sẵn sàng để thay đổi theo thị hiếu của người sử dụng. Còn bạn thì thích sử dụng loại nào nhất nè? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới comment nhé!

Post a Comment

Previous Post Next Post

Mua sách UY TÍN CHẤT LƯỢNG online với nhiều chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ HẤP DẪN. Hãy duy trì thói quen đọc sách bạn nhé! XEM CHI TIẾT.

Tại TIKI  |  Tại FAHASA