Những công dụng của quần lót nam

Có lẽ ai sử dụng quần lót thì chắc chắn biết điều này. Việc mặc quần lót giúp bảo vệ khu vực nhạy cảm, tránh ma sát mạnh khi di chuyện hoặc một số tác động mạnh bất ngờ.

Những công dụng của quần lót nam

Trong series bài viết tìm hiểu về Đồ lót nam, mình đã cùng nhau tìm hiểu các loại quần lót nam, các sai lầm khi sử dụng đồ lót. Và hôm nay, mình sẽ cùng nhau nói về những công dụng của quần lót nam. Nghe có vẻ hài hài đúng không. Nhưng đôi khi, chính thứ chúng ta sử dụng hàng ngày nhưng vẫn chưa hiểu hết công dụng của nó. Tìm hiểu cũng không thừa đúng không nào?

Trước khi bắt đầu thì mình cũng nhấn mạnh lại là các chia sẽ của mình trên trang Blog Nam giới này đều mang quan điểm cá nhân, mình chia sẻ từ những kiến thức mình có hoặc tham khảo được mà mình thấy đúng và uy tín. Nó sẽ giúp bạn bổ sung được ít nhiều kiến thức, nên bạn hãy tiếp nhận như một góc nhìn và có thể chọn lọc để tin hoặc thực hiện theo nhé!

{tocify} $title={Xem Menu bài viết}

Chức năng đầu tiên của quần lót nam là giúp bảo vệ

Có lẽ ai sử dụng quần lót thì chắc chắn biết điều này. Việc mặc quần lót giúp bảo vệ khu vực nhạy cảm, tránh ma sát mạnh khi di chuyển hoặc một số tác động mạnh bất ngờ. Đồng thời giúp cố định cậu nhỏ không bị tung tăng tự do cũng có thể gây ra chấn thương ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, những lúc bạn ở nhà hoặc có không gian riêng thì vẫn có thể "thả rông" cho thoải mái nha. Bởi mặc lâu quá cũng gây ngột ngạt, không thông thoáng sẽ dẫn đến các bệnh về nấm da và các bệnh da liễu khác. Nói chung theo mình, hãy sử dụng quần lót đúng lúc, đúng loại và đúng thời điểm. Bạn có thể tham khảo bài viết Các loại quần lót nam thông dụng để nắm thêm thông tin nhé!

Có những tình huống trớ trêu xảy ra trong các hoạt động thường nhật, mà nếu không có chiếc quần lót thì chúng ta đã bị lộ hàng mất tiêu

Ngăn bị dính nước tiểu

Chắc chắn ai cũng từng bị trường hợp này, sau khi đi vệ sinh đôi khi những tia nước tiểu bị văng ra ướt lốm đốm quần ngoài. Đặc biệt nếu bạn không mặc quần lót thì tỷ lệ bị điều này sẽ cao hơn rất nhiều, nhất là các bạn nam có sở thích mang quần mầu trắng hoặc màu sáng.

Đây không phải là chức năng ban đầu khi người ta phát minh ra quần lót, theo mình nghĩ là vậy. Nhưng thực tế đây cũng là một công dụng đáng được ghi nhận khi nói về lợi ích của nó, bạn có đồng ý điều này không? Có thể để lại comment bên dưới nha.

Tránh những tình huống khó xử

Có những tình huống trớ trêu xảy ra trong các hoạt động thường nhật, mà nếu không có chiếc quần lót thì chúng ta đã bị lộ hàng mất tiêu. Mất toi mấy chục năm giấu diếm rồi ha. Nói vui vậy thôi, chứ chúng ta có thể kể một vài tình huống như là: Chiếc quần ngoài vô tình rách toạc đường chỉ ngay khu vực cấm địa. Hoặc khi vận động thể thao đối kháng thì còn thường xuyên xảy ra hơn nữa.

Vậy có thể nói, quần lót là lớp bảo vệ thứ hai cũng được nhỉ. Nó giúp mình cảm thấy tự tin hơn khi đi làm, đi chơi và các hoạt động vận động ngoài trời. Đồng thời, quần lót gần đây còn giúp tạo hình giúp những bạn có kích thước khiêm tốn cũng cảm thấy bớt mặc cảm hơn. Hay mình hay nói vui là "hàng độn".

Tránh tình huống cậu nhỏ nổi loạn

Đây là một công dụng mà mình thấy rất hay của quần lót, không biết với các bạn thì sao. Thực tế có những lúc cậu nhỏ nổi loạn mà mình không hiểu lý do luôn và rơi vào tầm mất kiểm soát, trên bảo dưới không nghe. Và nếu không có lớp quần lót kiềm chế lại thì hơi bị khó xử đúng không? Mình tin ai cũng từng bị tình huống này.

Ngoài ra thì còn một số công dụng khác như là: giúp tăng sự quyến rũ cho đàn ông trong chuyện phòng the, đặc biệt là khúc dạo đầu...Tuy nhiên, bạn phải nhớ là quần lót chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng đúng loại, đúng cách và luôn giữ vệ sinh, thay mới quần lót khi cần bạn nhé!

Nếu bạn có những ý kiến khác hoặc đóng góp cho bài viết, vui lòng để lại comment nhé! Mình rất vui vì điều đó.  

Bí quyết mua hàng giá rẻ trên Shopee

Làm sao để mua được sản phẩm giá tốt trên các trang bán hàng online?

  • Nguyên tắc đầu tiên là hãy mua hàng vào ngày sales
  • Các ngày thường có khuyến mãi: Các ngày Lễ, 5/5, 6/6,...11/11, 12/12
  • Chọn trước sản phẩm yêu thích và chọn lưu lại vào mục yêu thích trên shop
  • Nếu không vội thì hãy đợi những ngày sales tốt nhất
  • So sánh các nhà bán hàng khác nhau
  • Hãy chọn nhà bán hàng uy tín thay vì giá

Post a Comment

Previous Post Next Post