Nam giới học cách chăm sóc bản thân từ chiếc quần lót

Mọi người hay trêu nhau với câu đố: "Con trai có gì quý nhất" - Tất nhiên đó là ngọc trai rồi đúng không? Vậy thì khi bạn biết mình có gì quý nhất và chăm sóc nó cũng là một cách tự chăm sóc bản thân của mình đúng cách.


Nguồn ảnh: Jockey.vn

Trong series bài viết tìm hiểu về Đồ lót nam, mình đã cùng nhau tìm hiểu các loại quần lót nam, các sai lầm khi khi sử dụng đồ lót, lịch sử hình thành của quần lót nam và Một số câu chuyện xoay quanh chiếc quần lót. Thì rõ ràng mình đã thấy, nam giới đang ngày càng chú trọng tới việc tự chăm sóc bản thân, và chiếc quần lót là một trong số đó.

Tự chăm sóc bản thân là gì?

Tự chăm sóc bản thân (Self-care) là khả năng một người có thể tự chăm lo cho cuộc sống của mình bao gồm về vật chất, sức khỏe, tinh thần...Người biết tự chăm sóc bản thân sẽ giúp bản thân họ có lối sống tích cực hơn.

Có rất nhiều cách tự chăm sóc bản thân như là: Bạn có kế hoạch tích luỹ tài chính ở mức cơ bản trở lên cho những tình huống bất ngờ trong cuộc sống như thất nghiệp, bệnh tật; Chăm sóc sức khoẻ thể chất như ăn uống khoa học, đủ bữa, không dùng nhiều chất kích thích, ngủ đủ giấc; Luôn duy trì việc tập thể dục hoặc vận động thường xuyên, khám sức khoẻ định kỳ; Chăm sóc sức khoẻ tinh thần như luôn suy nghĩ tích cực, biết cách tìm niềm vui trong mọi hoàn cảnh...

Nếu bạn không biết yêu bản thân và chăm sóc nó, thì làm sao bạn có thể yêu và chăm sóc cho người khác đúng không? Cho nên, khi cuộc sống không còn đơn thuần là ăn no mặc ấm thì Tự chăm sóc bản thân đang trở thành xu hướng cho cả nam giới và nữ giới.

Đẹp không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho phụ nữ

Khái niệm đẹp của đàn ông cũng khá đa dạng và phụ thuộc gu thẩm mỹ riêng của vùng miền và mỗi quốc gia. Chẳng hạn, trước đây, người ta tôn sùng sự mạnh mẽ nam tính qua ngoại hình của nam giới như: cơ bắp, da rám nắng, râu ria rậm rạp, lông lá um tùm; Nhưng có thời điểm thì vẻ đẹp thanh tú, lạnh lùng như Hàn Quốc lên ngôi và trở thành một tiêu chuẩn kiểu: Đẹp như trai Hàn Quốc.

Ngoài vẻ đẹp có thể sờ, nắm được thì cần phải nhắc đến vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh. Đây cũng là một trong những tiêu chí của đàn ông đẹp. Cũng có những người phụ nữ đánh giá đàn ông đẹp dựa vào túi tiền, công danh sự nghiệp của người đó. Cho nên, khái niệm đẹp luôn mang tính tương đối. 

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi không biết mình phải chọn chuẩn nào để trở thành đàn ông đẹp. Theo mình thì, đẹp nhất khi bạn là chính bạn. Bạn không thể ép bản thân đổi sang mắt một mí như hàn quốc, hay cao 1m7 trong khi bạn chỉ 1m6. Chỉ cần bạn luôn có ý thức tự chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khoẻ thể chất, tinh thần và sống tốt thì đó là người đàn ông đẹp nhất.

Và tuyệt đối, bạn đừng là Đàn ông tính như đàn bà. Nói dài, nói dai nói dại, ba phải hơn thua với tất cả mọi người, lật mặt như lật bánh tráng, buôn bán dưa lê đầu đường xó chợ ai cũng phải né. Tiền bạc thì chi li, xét nét từng đồng từng cắc, ky bo bủn xỉn...Đây mới là người đàn ông đáng sợ của thế giới.

Nam giới học cách chăm sóc bản thân từ chiếc quần lót

Mọi người hay trêu nhau với câu đố: "Con trai có gì quý nhất" - Tất nhiên đó là ngọc trai rồi đúng không? Vậy thì khi bạn biết mình có gì quý nhất và chăm sóc nó cũng là một cách tự chăm sóc bản thân của mình đúng cách.

Đặc biệt là với nam giới, việc tự chăm sóc bản thân thường xuề xoà hơn. Đa số ít có thói quen dùng mỹ phẩm, các thực phẩm hỗ trợ; Lại thường sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khoẻ như là: Rượu bia, thuốc lá...

Quần lót nam ngày càng đa dạng và phổ biến theo thị hiếu của người dùng, nó không chỉ còn đơn thuần là chiếc quần mà còn có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh chiếc quần lót. Mỗi ngày bạn chọn một chiếc quần lót yêu thích để mặc cũng là cách làm mới mình, tư duy tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Trên đây là một vài chia sẻ về chủ đề Nam giới học cách chăm sóc bản thân từ chiếc quần lót. Hy vọng bạn đã có những giây phút thư giản thú vị cùng Blog Nam giới. Nếu bạn có phản hồi hay thông tin đóng góp bổ sung nào cho mình? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới comment nhé! Trân trọng!

1 Comments

  1. Anonymous1/12/22

    This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete
Previous Post Next Post

Mua sách UY TÍN CHẤT LƯỢNG online với nhiều chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ HẤP DẪN. Hãy duy trì thói quen đọc sách bạn nhé! XEM CHI TIẾT.

Tại TIKI  |  Tại FAHASA