Mở thẻ tín dụng VIB online 100%; Hoàn tiền chi tiêu lên đến 6%. XEM NGAY

Cơ hội hợp tác với Blog nam giới
Wellcome to Blog nam giới,

Như có chia sẻ trong phần giới thiệu, Blog Nam giới là blog cá nhân của Thành HR là trang blog tổng hợp các Cơ hội việc làm dành cho nam giới, sức khoẻ nam giới, thời trang nam giới, sản phẩm nam giới, đàn ông tuổi 40....

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên mục hấp dẫn khác như: Chuyên mục viết về các cá nhân, người nổi tiếng mà tôi (chúng tôi) thần tượng; Và nghĩ rằng, câu chuyện của họ sẽ mang đến bài học hoặc giá trị tích cực cho những người khác. 

Và một số sản phẩm, nhãn hàng cũng thường xuyên được tôi (chúng tôi) đề cập hoặc nhắc đến trong Blog nam giới này với góc nhìn, đánh giá cá nhân; Với mong muốn giúp cho người đọc có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó để có thêm thông tin hơn trước khi ra quyết định mua sắm.

Các hình thức hợp tác với Blogger/Youtuber cùng chủ đề liên quan đến Nam giới

Nếu bạn là cá nhân đang hoạt động liên quan đến Nam giới như: Gym / Sản phẩm nam giới / Nhân vật có ảnh hưởng / Sách / Việc làm nam giới...và đang hoạt động trên các nền tảng Blogger / Youtuber / Podcast / Tiktok / Cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân thì đây là cơ hội tốt để hợp tác với Blog nam giới để phát triển và lan toả giá trị. Các hình thức hợp tác như sau:

  • Đăng bài viết tự giới thiệu: Bài viết do bạn tự viết, đảm bảo tối thiểu 1.000 từ, được gắn 1 link trong bài viết. Hoàn toàn miễn phí. Bài viết phải chưa từng đăng ở bất kỳ nơi nào khác và sẽ không được đăng ở nơi khác. 
  • Thuê viết bài: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog. Đặc biệt, tôi (chúng tôi) đang hỗ trợ viết miễn phí nếu bạn là người đang có tầm ảnh hưởng nhất định.
  • Đăng banner: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog này.
  • Khác: Bạn có lời đề nghị khác, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog.

Email gửi bài viết: blognamgioivn@gmail.com

Đăng banner/bài viết tài trợ (sponser) liên quan đến Nam giới

Bạn là tổ chức và muốn cộng tác với Blog nam giới, có thể xem xét các hình thức như sau:

  • Giới thiệu khóa học như Gym / Yoga / Phong cách sống...
  • Giới thiệu sách, tài liệu
  • Gắn link trong bài viết sẵn có
  • Bản quyền sử dụng bài viết
  • Cung cấp gói tư vấn khóa học phù hợp cho từng đối tượng độc giả
  • Hình thức khác

Nếu quý công ty/tổ chức quan tâm, vui lòng liên hệ để trao đổi thêm về phương thức hợp tác. Và tôi (chúng tôi) sẽ đánh giá mức độ phù hợp để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp giá trị thực và tốt nhất cho người đọc.


Trân trọng cám ơn.

Thành HR - Blog nam giới

© Blog Nam Giới. All rights reserved. Developed by Jago Desain