Cơ hội hợp tác với Blog nam giới
Wellcome to Blog nam giới,

Như có chia sẻ trong phần giới thiệu, Blog nam giới là trang blog cá nhân về chủ đề nam giới bao gồm: Phong cách thời trang, sức khỏe, tâm sự, các sản phẩm dành cho nam giới.


Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên mục hấp dẫn khác như: Chuyên mục viết về các cá nhân, người nổi tiếng mà tôi (chúng tôi) thần tượng; Và nghĩ rằng, câu chuyện của họ sẽ mang đến bài học hoặc giá trị tích cực cho những người khác. 


Và một số sản phẩm, nhãn hàng cũng thường xuyên được tôi (chúng tôi) đề cập hoặc nhắc đến trong Blog nam giới này với góc nhìn, đánh giá cá nhân; Với mong muốn giúp cho người đọc có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó để có thêm thông tin hơn trước khi ra quyết định mua sắm.


Chuyên mục đặc biệt khác là Góc Việc làm nam giới, được tôi (chúng tôi) tổng hợp từ những nguồn uy tín khác nhau nhằm giúp bạn đọc có thêm lựa chọn cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.


Các hình thức hợp tác với Blogger/Youtuber cùng chủ đề liên quan đến Nam giới

Nếu bạn là cá nhân đang hoạt động liên quan đến Nam giới như: Gym / Sản phẩm nam giới / Nhân vật có ảnh hưởng / Sách / Việc làm nam giới...và đang hoạt động trên các nền tảng Blogger / Youtuber / Podcast / Tiktok / Cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân thì đây là cơ hội tốt để hợp tác với Blog nam giới để phát triển và lan toả giá trị. Các hình thức hợp tác như sau:


 • Đăng bài viết tự giới thiệu: Bài viết do bạn tự viết, đảm bảo tối thiểu 1.000 từ, được gắn 1 link trong bài viết. Hoàn toàn miễn phí. Bài viết phải chưa từng đăng ở bất kỳ nơi nào khác và sẽ không được đăng ở nơi khác. 
 • Thuê viết bài: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog. Đặc biệt, tôi (chúng tôi) đang hỗ trợ viết miễn phí nếu bạn là người đang có tầm ảnh hưởng nhất định.
 • Đăng banner: Chi phí vô cùng hạt dẻ, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog này.
 • Khác: Bạn có lời đề nghị khác, vui lòng liên hệ qua mục contact của mình dưới blog.


Email gửi bài viết: blognamgioivn@gmail.com


Đăng banner/bài viết tài trợ (sponser) liên quan đến Nam giới

Bạn là tổ chức và muốn cộng tác với Blog nam giới, có thể xem xét các hình thức như sau:


 • Giới thiệu khóa học như Gym / Yoga / Phong cách sống...
 • Giới thiệu sách, tài liệu
 • Gắn link trong bài viết sẵn có
 • Bản quyền sử dụng bài viết
 • Cung cấp gói tư vấn khóa học phù hợp cho từng đối tượng độc giả
 • Hình thức khác


Nếu quý công ty/tổ chức quan tâm, vui lòng liên hệ để trao đổi thêm về phương thức hợp tác. Và tôi (chúng tôi) sẽ đánh giá mức độ phù hợp để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp giá trị thực và tốt nhất cho người đọc.


Trân trọng cám ơn.

Thành HR - Blog nam giới

Post a Comment

1Comments
 1. With hindsight’s profit, in 온 카지노 10 years’ time, he said, the legalization and development of sports activities betting could very well be seen because the precipice for one more national epidemic. As extra states transfer to make sports activities betting authorized, there was no authorized motion to protect bettors or limit its development, said Lia Nower, director of the Center for Gambling Studies at Rutgers University. This has been particularly noticeable within the advertising trade. And in California, the place sports activities betting is currently illegal, a referendum with the potential to legalize sports activities betting will appear on voters’ ballots this November. The financial investments for and in opposition to the 2 propositions are indicative of just how high the stakes are. New York has seen neighboring New Jersey and other nearby states, most lately Connecticut, implement sports activities betting laws that lured away gamblers — and income.

  ReplyDelete
Post a Comment

#buttons=(Accept !) #days=(90)

Trang blog này có sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Xem thêm
Accept !