Mở thẻ tín dụng VIB online 100%; Hoàn tiền chi tiêu lên đến 6%. XEM NGAY

Giới thiệu về Blog Nam giới


Giới thiệu về Blog Nam giới

Wellcome to Blog Nam giới,

Định hướng phát triển

Blog Nam giới là blog cá nhân của Thành HR là trang blog tổng hợp các thông tin hữu ích dành cho nam giới bao gồm: sức khoẻ nam giới, thời trang nam giới, sản phẩm nam giới, đàn ông tuổi 40, phong cách sống....Các thông tin, kiến thức cung cấp trên blog này không phải là kiến thức từ chuyên gia mà được ghi lại bởi tôi (chúng tôi) từ những trải nghiệm thực tế, hoặc tôi đã đọc và nghiên cứu có chọn lọc trước khi chia sẻ.

Đồng thời, chúng tôi có một số chuyên mục viết về các cá nhân, người nổi tiếng mà tôi (chúng tôi) thần tượng; Và nghĩ rằng, câu chuyện của họ sẽ mang đến bài học hoặc giá trị tích cực cho những người khác.

một số sản phẩm, nhãn hàng cũng thường xuyên được tôi (chúng tôi) đề cập hoặc nhắc đến trong Blog nam giới này với góc nhìn, đánh giá cá nhân; Với mong muốn giúp cho người đọc có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó có thêm thông tin hơn trước khi ra quyết định mua sắm.

Chuyên mục đặc biệt khác là Góc Việc làm nam giới, được tôi (chúng tôi) tổng hợp từ những nguồn uy tín khác nhau nhằm giúp bạn đọc có thêm lựa chọn cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Bạn có thể để lại ý kiến đóng góp cho mình nếu có bất kỳ thông tin trái chiều nào mà cá nhân bạn nghĩ là chưa đúng hoặc có thể gây ra những tác động tiêu cực cho người đọc. Tôi (chúng tôi) rất lấy làm vui để xem xét lại điều đó để cân nhắc và khắc phục.

Các sản phẩm trên trang Blog nam giới

Các sản phẩm bạn nhìn thấy trên trang blog này đã được tôi (chúng tôi) chọn lọc và đánh giá là có uy tín tốt, phù hợp với đa số nam giới. Và các sản phẩm đó được cung cấp chính hãng bởi chính các nhà cung cấp, phân phối chính thức trên các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada...

Điều này đồng nghĩa với việc tôi (chúng tôi) không bán sản phẩm, mà chỉ là đánh giá và chọn lọc dựa trên thực tế cá nhân đã dùng hoặc đã tìm hiểu và giới thiệu đến bạn. Khi bạn mua sản phẩm thông qua các link được trích dẫn thì tôi (chúng tôi) sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để có chi phí duy trì blog này.

Và tất nhiên là bạn không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào cả khi mua qua các link giới thiệu này. Nó hoàn toàn không khác gì việc bạn vào mua trực tiếp trên các trang bán hàng cả, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Phần hoa hồng này sẽ được trả bởi sàn thương mại điện tử, nhãn hàng mà tôi (chúng tôi) liên kết.

Một lần nữa, cám ơn bạn đã xem Blog Nam giới - Men's Lifestyle như một kênh để bổ sung những thông tin hữu ích. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu qua các quy định bảo mật và bản quyền nhé! Hoặc nếu bạn có hứng thú với định hướng phát triển của Blog nam giới, hãy tham khảo thêm Cơ hội hợp tác tại đây!

Trân trọng,

© Blog Nam Giới. All rights reserved. Developed by Jago Desain